Thông tin Sản phẩm:
1. Tên sản phẩm: Kẹo Socola Truffels Fondant
2. Thành phần: Milky Fondant (60%): đường, si-rô glucose, sữa bột nguyên kem (6%), chất béo thực vật (cọ), chất giữ ẩm (sorbitol), muối, chất nhũ hóa (mono-và diglyceride của acid béo (E417)), hương liệu (sữa). Sôcôla đen (20%): cacao khối, đường, bơ cacao, bột cacao, chất nhũ hóa (lecithin hướng dương, polyglycerol polyricinoleate), muối, vanillin. Nhân caramel (20%): xi-rô glucose, đường, đường nghịch đảo, chất béo thực vật hydro hóa hoàn toàn (hạt cọ), bột sữa nguyên kem (6,4%), bơ (2,3%) (sữa), chất giữ ẩm (sorbitol) , muối, chất nhũ hóa (lecithin hướng dương), hương liệu (caramel).
3. Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm.
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Hướng dẫn sử dụng: dùng ăn trực tiếp.
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói
– Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi PE. Chất liệu bao bì đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
– Khối lượng tịnh: 150g/túi, 1kg/túi, 5kg/thùng
5. Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
Sản xuất tại:
Nhà xuất khẩu: MELT DIS TICARET A.S. Tatlisu Mah.Alptekin Cd. Acu is Merkezi No:13/2 Kat: 2 Umraniye/ Istanbul/Thổ Nhĩ Kỳ
Địa chỉ: Yenibosna Merkez Mah. 29 Ekim Cad. No: 41/Z – Yenibosna – Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ
6. Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Thương Mại LE’S VIC
Địa chỉ: Tầng 1, Biệt thự BT3-6, Khu đấu giá quyền sử dụng đất Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: (+84) 243 2247 086
7. Số TCB: 04/LESVIC/2024
Thông tin Công ty công bố sản phẩm
Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Thương Mại LE’S VIC
– Địa chỉ: Tầng 1, biệt thự BT3-6, khu đấu giá quyền sử dụng đất Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
– Điện thoại: 02432247086
– Mã số doanh nghiệp: 0106364159
– Email: lesvicjsc@gmail.com
Chi tiết bản công bố sản phẩm Tại Đây